Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật là đất nước có nền kinh tế phát triển và nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để có cơ hội “đổi đời”. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ Nhật. Đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về điều kiện, chi phí, mức lương và các ngành nghề đang tuyển dụng trong năm 2024. 

>> Truy cập và đăng ký thành viên tại Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng đi Nhật Bản mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay còn được gọi là Thực tập sinh Nhật Bản (TTS) hoặc Tu nghiệp sinh Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác giữa hai nước nhằm đưa người Việt sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Bên phía Việt Nam, đơn vị chủ quản chính là Bộ LĐTBXH, các công ty phái cử lao động phải được bộ cấp phép mới có thể đưa người sang nước ngoài làm việc.

Chương trình XKLĐ Nhật Bản còn được gọi là TTS Nhật Bản
Chương trình XKLĐ Nhật Bản còn được gọi là TTS Nhật Bản

Tình hình xklđ Nhật Bản năm 2024, có nên đi không?

Năm 2023 thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản khá khó khăn khi làn sóng suy thoái kinh tế tác động mạnh tới nền kinh tế của đất nước này. Tỷ giá đồng yên Nhật giảm mạnh dẫn đến mức thu nhập của người lao động cũng bị ảnh hưởng không ít. 

Dự đoán trong năm 2024 cũng vẫn là một năm tương đối khó khăn với công tác XKLĐ. Tuy vậy, tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều tín hiệu khả quan khi đồng Yên Nhật đang phục hồi và tăng trở lại. Bên phía các công ty Nhật Bản cũng đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực. Do đó, đây là thời điểm tốt để các bạn tham gia và thị trường lao động tại Nhật. 

Hơn nữa, các chương trình xuất khẩu lao động cũng mở rộng hơn. Ngoài đi nhật theo diện thực tập sinh, các bạn còn có thể đăng ký đi theo chương trình kỹ sư hoặc visa đặc định. Thời gian làm việc tại Nhật được kéo dài đến 5 năm hoặc lâu hơn. Riêng đối với chương trình TTS, sau khi kết thúc hợp đồng sẽ có thể quay trở lại Nhật để làm việc nếu đáp ứng đủ các điều kiện. 

>>Xem chi tiết: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cập nhật 2024

Để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau: 

 • Độ tuổi: Đi theo chương trình thực tập sinh Nhật bản, visa đặc định độ tuổi yêu cầu từ 18 – 35, một số ngành nghề hoặc công việc đặc thù có thể lấy đến 40 tuổi. Riêng đối với chương trình kỹ sư Nhật Bản yêu cầu ứng viên từ 21 tuổi trở lên. 
 • Ngoại hình: Đối với Nam cao 1m60 trở lên, Nữ 1m50 trở lên. 
 • Sức khỏe: Không có hình xăm, dị tật, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh trong nhóm 13 bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản.
 • Chuyên môn: Chương trình TTS và visa đặc định không yêu cầu, chương trình kỹ sư yêu cầu ứng viên có bằng CĐ chuyên ngành tương đương trở lên. 
 • Kinh nghiệm: Đa số các đơn hàng đi Nhật không yêu cầu, ngoại trừ các đơn hàng cần tay nghề như may mặc, sửa chữa máy móc, hàn xỉ…
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật N4 trở lên, nếu chưa biết tiếng, sau khi đăng ký học viên sẽ được đào tạo và thi chứng chỉ tại trung tâm tiếp nhận. 
 • Khác: Không có tiền án, tiền sự, chưa từng xin visa đi Nhật, lao động đã bị trục xuất sẽ không được phép quay lại. 

>> Xem chi tiết: 10+ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm nhiều khoản khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu kỹ để biết chính xác số tiền phải đóng trong mỗi giai đoạn. Thông thường, chi phí đi Nhật gồm có: 

 • Phí khám sức khỏe: Tất cả người lao động khi đi xuất khẩu nước ngoài đều phải khám sức khỏe tại các bệnh viện được Bộ LĐTBXH cấp phép. Mức phí này dao động từ 700.000 – 2.000.000 đồng tùy theo từng bệnh viện.
 • Phí đào tạo tiếng: Ứng viên trước khi xuất cảnh cần có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N4. Thời gian đào tạo tiếng tại trung tâm khoảng 6 tháng, tổng chi phí bao gồm tiền ăn, KTX, phí đào tạo. Nếu đã có chứng chỉ tiếng Nhật các bạn sẽ không phải chi trả khoản phí này. 
 • Phí đào tạo nghề: Đối với những đơn hàng có yêu cầu tay nghề, học viên cần đóng thêm phí đào tạo nghề và tham gia thi tay nghề trước khi xuất cảnh. 
 • Phí hồ sơ và dịch vụ: Là khoản phí cho công ty môi giới, phí làm thủ tục, giấy tờ, xin visa, mua vé máy bay.

>>Tìm hiểu chi tiết: Các loại phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm nhiều khoản khác nhau
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm nhiều khoản khác nhau

Lương xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2024

Hiện tại, mức lương cơ bản cho thực tập sinh Nhật Bản dao động từ 120,000 yên ~ 150,000 yên, tương đương khoảng từ 25 triệu – 33 triệu đồng. Đây là lương được ký kết trên hợp đồng, chưa bao gồm tiền tăng ca, thưởng và các khoản khấu trừ khác như tiền bảo hiểm, điện nước, nhà ở,...

Xem chi tiết mức Lương thực lĩnh khi đi XKLĐ Nhật Bản TẠI ĐÂY

>> Truy cập và đăng ký tài khoản tại Sàn xuất khẩu lao động. Com ngay để tham khảo các đơn hàng Nhật Bản.

https://sanxuatkhaulaodong.com/

Quy trình và thủ tục đi xuất khẩu Nhật Bản 2024

Mỗi công ty phái cử lao động sẽ áp dụng quy trình khác nhau. Vì vậy, khi đăng ký tại công ty nào thì các bạn nên tham khảo tìm hiểu kỹ quy trình của công ty đó để có sự chuẩn bị tốt nhất. Về cơ bản, quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Sơ tuyển lựa chọn ứng viên phù hợp với từng đơn hàng. Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện cơ bản về độ tuổi, cân nặng, chiều cao, trình độ học vấn,...
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe sẽ tiến hành đăng ký bước 3
 • Bước 3: Hoàn thiện form đăng ký, nộp hồ sơ, nộp phí đặt cọc và ký hợp đồng với công ty phái cử. 
 • Bước 4: Tham gia học nguồn tại trung tâm, ứng viên được đào tạo tiếng Nhật, tay nghề phù hợp với các đơn hàng đã đăng ký thi tuyển. 
 • Bước 5: Tham gia thi tuyển các đơn hàng, các ứng viên tham gia phỏng vấn tiếng Nhật trực tiếp với nhà tuyển dụng và hoàn thành các bài thi tay nghề, thi kỹ năng, thi thể lực, các bài test IQ.
 • Bước 6: Các ứng viên đỗ phỏng vấn sẽ hoàn thiện nốt các thủ tục bao gồm cả hồ sơ giấy tờ và chi phí. 
 • Bước 7: Đào tạo sau trúng tuyển.
 • Bước 8: Xin tư cách lưu trú COE và visa, COE xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản, thời gian từ 3 - 6 tháng. Sau khi có COE, công ty phái cử hoàn thiện thủ tục xin visa nhập cảnh cho người lao động.
 • Bước 9: Hoàn thiện thủ tục xuất cảnh và sang Nhật làm việc theo thời hạn hợp đồng.

>>Chi tiết: Quy trình đi xklđ nhật bản

Hồ sơ xuất khẩu lao động nhật bản gồm những gì? 

Bộ hồ sơ hồ sơ thực tập sinh Nhật Bản yêu cầu có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Bằng cấp 3 và bằng cấp cao nhất hiện có (bản gốc).
 • Sơ yếu lý lịch (bản gốc).
 • Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng), có mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Hộ chiếu (bản gốc).
 • Đơn xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với trường hợp chưa kết hôn)
 • Đơn xác nhận hạnh kiểm, tiền án tiền sự
 • Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh tham gia chương trình.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (được cấp bởi các bệnh viện theo quy định của Bộ LĐTBXH).
 • Ảnh 4x6 (chụp nền trắng mặc sơ mi trắng (nam thắt cà vạt).
 • Đối với các ứng viên đã từng đăng ký/tham gia đi làm việc/ du học/ giao lưu văn hóa/du lịch/… tại nước ngoài, cần đem theo toàn bộ hồ sơ có liên quan.

>> Chi tiết: Xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì?

Các ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương tốt 

Một trong những lợi thế của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là có nhiều ngành nghề tuyển dụng. Từ năm 2022 Nhật Bản chính thức cho phép 76 ngành nghề được phép tiếp nhận thực tập sinh nước ngoài. Do đó, người lao động có nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ hội trúng tuyển hơn so với các thị trường khác. 

Top 6 ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật
Top 6 ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2024

Một số ngành nghề tại Nhật Bản đang có mức thu nhập tốt và nhiều đơn tuyển dụng trong năm 2024 có thể kể đến như: 

 • Chế biến thực phẩm: Có các đơn hàng đóng cơm hộp, chế biến rau, làm bánh
 • Cơ khí - Điện tử: Dập kim loại, thao tác máy móc, hàn xì, gia công cơ khí, lắp điều hòa
 • Xây dựng: Cốp pha, giàn giáo, lái máy, xây trát, cấp liệu bê tông
 • Ngư nghiệp: Đóng gói, chế biến thủy hải sản
 • Điều dưỡng: Phương pháp điều trị, phục hồi sức khỏe, điều trị phục hồi chức năng
 • Nông nghiệp: Trồng trọt, chăn nuôi, thu hái rau củ,...

>> Xem thêm: Những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản

>> Truy cập và đăng ký tài khoản tại Sàn xuất khẩu lao động. Com ngay để tham khảo các đơn hàng Nhật Bản.

https://sanxuatkhaulaodong.com/

Q&A: Một số câu hỏi thường gặp về XKLĐ Nhật Bản

Tham khảo một số câu hỏi thường gặp của người lao động về chương trình XKLĐ Nhật Bản năm 2024.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu năm?

Chương trình đi Nhật theo diện TTS có đơn hàng 1 năm và 3 năm. Trong khi chương trình kỹ sư và visa đặc định sẽ có thời hạn từ 3 - 5 năm. Sau khi kết thúc hợp đồng có thể gia hạn thêm nếu các bạn đáp ứng được các điều kiện.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản?

Nhật có nhiều đơn hàng tuyển dụng, các bạn có thể tham khảo công việc ở một số nhóm ngành có mức thu nhập tốt như điều dưỡng, cơ khí, xây dựng,... Bên cạnh đó, các bạn có thể cân nhắc công việc theo ngành nghề mà mình yêu thích. 

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thời điểm này không? 

Năm 2024 nên đi xuất khẩu lao động Nhật. Nhật Bản đang là một thị trường tiềm năng, hiện đất nước này đang có nhiều chính sách để thu hút lao động, thời gian xuất cảnh cũng ngắn hơn nhiều so với trước đây. Bên cạnh đó, mức thu nhập của lao động tại đất nước này trung bình tốt hơn so với các nước khác trong khu vực. 

Trên đây là một số thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2024. Hy vọng qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều kiện, chi phí, mức lương,... để từ đó đưa ra quyết định có đi XKLĐ Nhật hay không. Ngoài ra, để tham khảo các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất các bạn có thể truy cập Sàn xuất khẩu lao động .com - Nền tảng giúp ứng viên đăng ký xklđ trực tiếp với nhà tuyển dụng

Sàn xuất khẩu lao động .com là nền tảng cho phép người dùng lựa chọn hàng ngàn công việc tại rất nhiều các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hungary, Rumani, Ba Lan, Hy Lạp, Malaysia, Ả Rập Xê Út…

Ứng viên có thể đăng ký trực tiếp với nhà tuyển dụng mà không phải qua các bước trung gian, từ đó giúp giảm các chi phí không cần thiết. Thông qua sàn xuất khẩu lao động .com, người dùng có thể dễ dàng:

 • Cập nhật thông tin xuất khẩu lao động chính thống.
 • Đăng ký tạo hồ sơ miễn phí.
 • Lựa chọn công việc phù hợp với mình theo các tiêu chí như: Quốc gia, ngành nghề, nơi thi tuyển, độ tuổi, giới tính…
 • Gửi thông tin để được nhà tuyển dụng liên hệ tư vấn.
 • Đăng ký dự tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng.
 • Cập nhật các chương trình hỗ trợ từ nhà nước và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với vai trò là một đơn vị kết nối, sàn xuất khẩu lao động .com còn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về xuất khẩu lao động một cách khách quan, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của các ứng viên khi đăng ký xuất khẩu lao động. 

Truy cập Sàn xuất khẩu lao động .com ngay để xem những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất nhé.

>> Truy cập và đăng ký thành viên tại Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng đi Nhật Bản mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

 

 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

MPK Tuyển 20 Nam Chế biến thực phẩm siêu thị Tokyo, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2118
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

MPK Tuyển 20 Nữ Chế biến thủy sản không gia nhiệt tại Osaka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1161
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

XKLĐ NHẬT BẢN 3 NĂM PHÍ CHỈ 95TR, ĐK TẶNG 5TR

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
683
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN TẠI TINASICO

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
503
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển Nam Nữ - SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA BÁN MẠCH ĐIỆN TỬ - LƯƠNG 17-18 MAN/THÁNG

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
28
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển TTS Nhật Bản Lương Cực Cao, Việc Nhẹ Nhàng, Bay Nhanh, Phí Siêu Rẻ.

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
139
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển Lao Động Làm Việc Lương Cao Tại Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1119
 
 
 
  /tháng
(1992 - 2006)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 40 Nữ Lắp ráp linh kiện điện tử tại Aichi, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
936
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2004)
Tuyển:  

TUYỂN 9 NAM ĐƠN LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ- KANAGAWA LCB 19,6man

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1165
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển dụng kỹ sư ngành Điện tử

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1576
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2005)
Tuyển:  

TUYỂN LAO ĐỘNG CANADA , sẵn LMIA

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
165
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: nữ linh kiện điện tử, nhận xăm

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
236
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

HTD Tuyển 24 Nam Gia công cơ khí tại Ibaraki, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
261
 
 
 
  /tháng
(1991 - 2006)
Tuyển:  

TUYỂN 5 NỮ ĐƠN HÀNG TTS LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ - NHẬT BẢN

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
636
 
 
 
  /tháng
(1990 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: chế biến thực phẩm, nữ đến 34 tuổi

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
319
 
 
 
  /tháng
(1987 - 2006)
Tuyển:  

Thành Đô tuyển 12 nữ may mặc quần áo phụ nữ và trẻ em không yêu cầu tay nghề

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
244
 
 
 
  /tháng
(1996 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển Nam - CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1028
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2001)
Tuyển:  

T Group Tuyển 04 Nam Vận hành máy xây dựng tại Osaka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
684
 
 
 
  /tháng
(1993 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: gia công cơ khí, đóng gói linh kiện

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
256
 
 
 
  /tháng
(1991 - 2006)
Tuyển:  

TUYỂN 8 BẠN NAM QUA NHẬT LÀM XÂY DỰNG GIÀN GIÁO - PHÍ BAY CỰC RẺ

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
511
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển NỮ - LẮP RÁP THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ lương 16-17 man/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
380
 
 
 
  /tháng
(1999 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: hoàn thiện nội thất (vách ngăn, cửa kính). Lcb 23 man

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
729
 
 
 
  /tháng
(1997 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển NỮ - CHẾ BIẾN THỰC PHẨM lương 17-20 man

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1194
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2005)
Tuyển:  

MB Tuyển 20 Nam Chế biến thực phẩm tại Tokyo và các tỉnh lân cận, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2540
 
 
 
  /tháng
(1998 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển Nam - BẢO DƯỠNG Ô TÔ - lương 19 - 20 man/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
978
 
 
 
  /tháng
(1974 - 2004)
Tuyển:  

Đơn hàng làm việc tại bulgaria

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
474
 
 
 
  /tháng
(1988 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển Nữ May Nhật Bản ( Chi Phí Cực Thấp, Lương Cao, Tăng Ca Nhiều )

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
653
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

MPK Tuyển 40 Nữ Chế biến thực phẩm sushi trong siêu thị tại Kanagawa, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
901
 
 
 
  /tháng
(1997 - 2006)
Tuyển:  

HOT - NỮ ĐÓNG CƠM HỘP TẠI TỈNH AICHI - phí 145 triệu - lương 22 - 25 man - HĐ 3 năm

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
125
 
 
 
  /tháng
(1999 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển Nam , Nữ - SẢN XUẤT ĐÓNG GÓI KIỂM TRA LINH KIỆN OTO

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
151
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển Nam - HÀN BÁN TỰ ĐỘNG - lương 17-18man/ tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
352
 
 
 
  /tháng
(1995 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: TTS lái máy xây dựng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
215
 
 
 
  /tháng
(1992 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: tuyển nam thi công thảm trải sàn, lương cao, miễn phí nhà ở

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
648
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: chế biến thực phẩm, tổng phí 99tr

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
415
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Nhật Bản: TTS, đặc định, phí dịch vụ 0đ. Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty, không qua trung gian

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
537
 
 
 
  /tháng
(1995 - 2006)
Tuyển:  

TTS Nhật Bản: lắp ráp linh kiện ô tô hãng Nissan

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
503
 
 
 
  /tháng
(1996 - 2006)
Tuyển:  

PHÍ SIÊU RẺ 105tr - Nữ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
839
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

ĐƠN HÀNG 1 NĂM CHO NAM MIỄN PHÍ

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
440
 
 
 
  /tháng
(1999 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển NAM NỮ - SẢN XUẤT, KIỂM TRA, ĐÓNG GÓI LINH KIỆN OTO

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
434

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ứng viên mới đăng ký


Website hữu ích