Phạm Thúy

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp cho người lao động Việt Nam muốn đi học tập, làm việc ở nước ngoài. Phương châm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng từ đó giúp khách hàng lựa chọn thị trường và nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ


 
Tên công ty
Công ty cổ phần Mirai International
Tên viết tắt
Công ty cổ phần Mirai International
Số ĐKKD
0105993651
Địa chỉ công ty
tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm đào tạo
Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Xklđ các nước
Website
https://mirai-int.vn
Email
chithuymirai@gmail.com
Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Mirai International được thành lập theo Giấy phép số 0105993651 ký ngày 18/09/2012 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài theo Giấy phép số: 20/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Thị trường chính của chúng tôi là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan.

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan. đang tích cực tiếp nhận nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài, và một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ chính là Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan trong những năm gần đây, nhu cầu đối với người Việt Nam có thể nói được tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan tăng lên đáng kể, đặc biệt là những người đã từng đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan với tư cách là du học sinh hoặc thực tập sinh kỹ năng.

Đứng trước nhu cầu đó, Công ty Cổ phần MIRAI International thực hiện nghiệp vụ với tư cách là Cơ quan phái cử thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư, du học sinh người Việt Nam, đồng thời vận hành trung tâm đào tạo và Giáo dục định hướng Mirai cùng nghiệp vụ biên phiên dịch, cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm. Bất kể tại Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan chúng tôi luôn đề xuất ra những phương án tối ưu nhất cho tất cả các khách hàng có mong muốn tuyển dụng người Việt Nam.

Tại trung tâm đào tạo và Giáo dục định hướng do Công ty chúng tôi điều hành, chúng tôi luôn cùng nhau suy nghĩ về kế hoạch nghề nghiệp của mỗi học viên, và để cho mỗi học viên hiểu được những lợi ích khi đi du học, lao động, thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan. Ngoài ra chúng tôi tiến hành giáo dục, bồi dưỡng, hướng nghiệp để không có sự sai lệch giữa lý tưởng và thực tế của học sinh.

Vì công ty chúng tôi vừa là Cơ quan phái cử đồng thời là Cơ quan đào tạo Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan nên học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ theo triết lý nhất quán của chúng tôi trước và sau khi trở về nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan.

Cho dù có là hình thức nào thì việc học tập tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan để du học, lao động, thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tương lai của học sinh, vì vậy chúng tôi luôn nâng cao triết lý “Yêu thương cuộc sống, tạo dựng thành công, đồng hành mãi mãi”. Chúng tôi tiến hành đào tạo nguồn nhân lực trên cơ sở coi trọng ước mơ và hy vọng của học viên.

Chúng tôi sẽ liên tục phát triển nguồn nhân lực để tiếp thu các quy tắc ứng xử hay phương châm hành động, cũng như nỗ lực nâng cao kỹ năng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội . Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ cho công ty và trung tâm chúng tôi.

Đơn hàng của doanh nghiệp
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2006)
Tuyển:  

DU HỌC VIỆC LÀM TÂY BAN NHA

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
300
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

ĐƠN HÀNG 1 NĂM CHO NAM MIỄN PHÍ

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
210
 
 
 
  /tháng
(1984 - 1999)
Tuyển:  

Kỹ sư cơ khí E7-1 Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
262
 
 
 
  /tháng
(1999 - 2006)
Tuyển:  

TUYỂN DỤNG ĐƠN MIỄN PHÍ CHO NỮ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
209
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

DU HỌC CHUYỂN ĐỔI HÀN QUỐC D4-6

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
941
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển dụng kỹ sư Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2804
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2006)
Tuyển:  

Du học vừa học vừa làm Tây Ban Nha

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2315
 
 
 
  /tháng
(1994 - 1999)
Tuyển:  

Đơn hàng sơn nội ngoại thất

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1767
 
 
 
  /tháng
(1999 - 2004)
Tuyển:  

Đơn hàng hoàn thiện nội thất - Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
682