Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

Anvibi và các đơn vị đối tác có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến thông tin việc làm đăng tải tại website.

Khi phát sinh tranh chấp, Anvibi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Anvibi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng khiếu nại về các nội dung liên quan đến thông tin việc làm, tuyển dụng của đơn vị đối tác qua email: Info@anvibi.com, người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline: 0976808600.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Anvibi sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Anvibi sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Anvibi thì ban quản trị sẽ yêu cầu người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật Anvibi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người lao động tìm việc).

Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin giới thiệu thông tin việc làm, tuyển dụng trên website của Anvibi cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến việc làm, nơi làm việc, điều kiện làm việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị đối tác, người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị đối tác cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Anvibi sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị đối tác nếu được người dùng hoặc đơn vị đối tác (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Anvibi. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị nhà tuyển dụng: Anvibi sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Anvibi sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó trên website, đồng thời yêu cầu đơn vị bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, ít nhất là cho Ứng viên (khách hàng - người lao động tìm việc).