Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

A-Z về chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2024: Điều kiện, chi phí, mức lương, các ngành nghề tuyển dụng có mức lương tốt nhất hiện nay. 

>> Truy cập và đăng ký thành viên tại Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng XKLĐ Hàn Quốc mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

Tổng quan về chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024

Theo thông tin ghi nhận trên thời báo dangcongsan.vn, trong năm 2024 Hàn Quốc dự kiến tuyển dụng hơn 15.000 lao động Việt Nam sang làm việc theo chương trình EPS. Trong đó, các ngành sản xuất chế tạo có 11.246 chỉ tiêu, ngành xây dựng có 200 chỉ tiêu, nông nghiệp 895 chỉ tiêu và ngành ngư nghiệp có 3.033 chỉ tiêu. Kế hoạch tuyển dụng đã có sự thống nhất giữa Bộ LĐTBXH với Bộ việc làm và Lao động hàn Quốc. 

Theo đó, người lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản và vượt qua 2 vòng thi:

 • Vòng 1: Ứng viên tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn (EPS - TOPIK) 
 • Vòng 2: Kỳ thi kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

EPS là chương trình cho lao động phổ thông, người lao động được cấp visa E9. Bên cạnh EPS, Hàn Quốc cũng đang mở cửa tuyển dụng lao động theo các chương trình: 

 • Visa E7: Đây là diện visa dành cho kỹ sư đã có bằng cấp CĐ, ĐH ở các chuyên ngành liên quan. 
 • Visa E8: Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc thời vụ ở nhiều nhóm ngành nghề hay còn được gọi là chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc E8.

Điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc cập nhật mới nhất

Nhiều người thắc mắc đi xuất khẩu Hàn Quốc có khó không? Chính phủ Hàn Quốc hiện vẫn đang thắt chặt điều kiện tuyển dụng với lao động Việt Nam. Hiện tại, đơn vị duy nhất được phép tuyển dụng lao động đi Hàn là Bộ lao động Thương binh và Xã hội. Hơn nữa các doanh nghiệp Hàn Quốc ưu tiên tuyển dụng lao động đã từng làm việc tại Hàn, có chứng chỉ tiếng. 

Nhìn chung, để đi XKLĐ Hàn Quốc sẽ khó hơn nhiều thị trường khác. Các điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024 cơ bản gồm có:  

 • Độ tuổi: Nam/nữ từ 18 - 39 tuổi
 • Ngoại hình: Nam cao 160cm, nặng 50kg trở lên; Nữ cao từ 150cm nặng 45kg trở lên.
 • Trình độ văn hóa: Tối thiểu tốt nghiệp THCS (đối với visa E9), tối thiểu bằng CĐ (đối với visa E7).
 • Trình độ tiếng Hàn: Vượt qua khi thi sát hạch tiếng Hàn (EPS - TOPIK).
 • Sức khỏe: Có chứng nhận sức khỏe tại các bệnh viện được cấp phép khám cho đối tượng đi làm việc tại nước ngoài. Ứng viên không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm đi XKLĐ Hàn Quốc.
 • Khác: Không có tiền án, tiền sự, không có người thân trong hộ khẩu sống bất hợp pháp ở Hàn, không thuộc vùng miền cấm nhập cảnh Hàn Quốc. 

Tổng chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trung bình, chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay không quá cao, người lao động cần đóng một số khoản phí liên quan như: 

 • Lệ phí dự thi tiếng Hàn trước khi xuất cảnh.
 • Phí hồ sơ bao gồm chi phí tập huấn, hướng dẫn làm hồ sơ, phí dịch thuật, xin visa và vé máy bay . 
 • Phí ký quỹ, bắt buộc với lao động đi theo diện EPS .
 • Bảo hiểm rủi ro và bảo hiểm thân thể, nếu hoàn thành đúng thời hạn và không có phát sinh, người lao động sẽ được hoàn trả trừ vào tiền mua vé máy bay về nước. 

Các con số về chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, cụ thể tổng chi phí còn phụ thuộc vào chương trình và đơn hàng mà các bạn đăng ký. Để biết thông tin chính xác các bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị tuyển dụng để được tư vấn.

>> Truy cập ngay Sàn xuất khẩu lao động. Com để xem Các đơn hàng XKLĐ Hàn Quốc mới nhất.

https://sanxuatkhaulaodong.com/

Hồ sơ xuất khẩu lao động Hàn Quốc cần những gì?

Để thuận lợi cho việc xin visa xuất khẩu lao động Hàn thì các bạn cần chuẩn bị hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Dưới đây là các loại giấy tờ không thể thiếu: 

 • Sơ yếu lý lịch (2 bản) điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận tại địa phương nơi cư trú. 
 • 2 bản sao sổ hộ khẩu đã công chứng (khi mang đi công chứng nên phô tô 3 bản, nơi công chứng địa phương có thể giữ lại 1 bản).
 • Giấy khai sinh, căn cước công dân (hoặc CMT) mỗi loại 2 bản sao có công chứng 
 • 2 bản sao chứng chỉ, bằng cấp có liên quan đã công chứng (bằng cấp yêu cầu tùy theo chương trình các bạn tham gia).
 • Giấy xác nhận nhân sự (có ảnh và dấu giáp lai xác nhận của công an địa phương).
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân hoặc đã kết hôn).
 • Ảnh thẻ, ảnh gia đình.
 • 1 bản photo hộ chiếu đã công chứng.
 • Đơn tự nguyện làm việc theo mẫu có sẵn. 

Một số loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Khi nộp hồ sơ các bạn nên mang theo bản gốc toàn bộ giấy tờ để đối chiếu.

Quy trình đi XKLĐ Hàn Quốc năm 2024

Quy trình đi XKLĐ Hàn Quốc năm 2024 có 9 bước cơ bản

 • Bước 1: Ứng viên tự học tiếng Hàn. 
 • Bước 2: Đăng ký và thi chứng chỉ tiếng theo yêu cầu chương trình.
 • Bước 3: Chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký tham gia dự tuyển (hồ sơ cần có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như đã liệt kê ở mục trên).
 • Bước 4: Công ty tuyển dụng lao động tuyển chọn hồ sơ, gửi hợp đồng về cho Trung tâm quản lý lao động ngoài nước.
 • Bước 5: Lao động hoàn thiện chi phí, ký hợp đồng chính thức với Trung tâm quản lý lao động ngoài nước. 
 • Bước 6: Lao động thực hiện ký quỹ (100 triệu) tại ngân hàng chính sách xã hội. 
 • Bước 7: Tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu, xuất cảnh sang Hàn làm việc.
 • Bước 8: Làm việc tại các công ty bên Hàn và về nước đúng hạn. 
 • Bước 9: Thanh lý hợp đồng, hoàn tất các thủ tục để lấy lại tiền ký quỹ.

>> Xem chi tiết hơn: Quy trình đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc lương bao nhiêu?

Khi đi XKLĐ Hàn Quốc, các bạn sẽ được nhận mức lương tối thiểu là 1.300.000 đến 1.600.000 won/tháng (tương đương khoảng 27 - 30 triệu VNĐ). Thời gian làm việc chính thức 8tiếng/ngày, 5 ngày/tuần. 

Tuy nhiên, đây chỉ là lương ký kết hợp đồng, lương thực lĩnh sẽ có một số khoản bị khấu trừ như phí, thuế, bảo hiểm, tiền KTX,... Sau khi khấu trừ, lương người lao động nhận được còn khoảng 800 - 1000 won. 

Các bạn có thể tăng thu nhập bằng cách đăng ký tăng ca, làm thêm. Mức lương tăng ca ngoài giờ hành chính được tính bằng 150% lương cơ bản, các ngày nghỉ hoặc ngày lễ có thể lên đến 200%.

>> Xem chi tiết: Lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024 và các yếu tố ảnh hưởng

2024 đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm nghề gì?

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tập trung chủ yếu vào các ngành công nghiệp chế biến, xây dựng, và dịch vụ. Dưới đây là một số ngành chính mà lao động Việt Nam thường tham gia khi xuất khẩu lao động đến Hàn Quốc:

 • Ngành cơ khí - điện tử: Đơn hàng tuyển dụng cơ khí - điện tử tại Hàn Quốc phổ biến là các công việc như kỹ thuật viên (tiện, hàn, dập kim loại), luyện kim, thợ vận hành máy cơ khí,...
 • Ngành xây dựng: Các công nhân xây dựng Việt Nam thường được đào tạo để tham gia vào các dự án xây dựng và xây lắp. Công việc chủ yếu là lắp đặt cốp pha, giàn giáo, vận hành máy xây dựng, xây tường, quét sơn, lắp đặt điều hoà.
 • Ngành nông nghiệp (trồng trọt hoặc chăn nuôi): Công việc chính gồm có trồng trọt rau quả hoặc hoa màu trong nhà kính hoặc chăn nuôi gia súc và gia cầm tùy theo từng đơn hàng tuyển dụng.

>> Truy cập ngay Sàn xuất khẩu lao động. Com để xem Các đơn hàng XKLĐ Hàn Quốc mới nhất.

https://sanxuatkhaulaodong.com/

Q&A: Một số câu hỏi thường gặp về XKLĐ Hàn Quốc

Tham khảo một số câu hỏi về xuất khẩu lao động Hàn Quốc dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình này.

Đi XKLĐ Hàn Quốc có cần bằng cấp 3 không?

Đối với ứng viên đi theo chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS có thể không cần bằng cấp 3. Tuy nhiên khi không có bằng cấp các bạn sẽ có ít cơ hội hơn. Một số ngành nghề tuyển lao động không cần bằng cấp như sản xuất và chế tạo cơ khí.

Đi Hàn Quốc làm việc có được vay vốn không? 

Theo quy định, lao động đi Hàn được phép vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội tại địa phương. Mức vay tối đa là 100 triệu VNĐ, bằng mức tiền ký quỹ thỏa thuận  giữa Bộ LĐTBXH với Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc.

Thời gian tối đa đi xuất khẩu lao động hàn quốc bao nhiêu năm?

Thời gian làm việc tối đa tại Hàn Quốc phụ thuộc vào chương trình và diện visa của người lao động, cụ thể: 

 • Visa E8: Visa lao động thời vụ có thời hạn cư trú từ 6 tháng - 1 năm và có thể gia hạn tối đa 8 tháng.
 • Visa E9: Chương trình EPS có thời hạn làm việc 4 năm 10 tháng
 • Visa E7: Visa kỹ sư chuyên ngành có thời hạn làm việc từ 2 - 5 năm tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng lao động. 

Xuất khẩu lao động hàn quốc bao nhiêu tuổi được ứng tuyển?

Muốn xuất khẩu lao động Hàn Quốc ứng viên đăng ký cần đủ 18 tuổi trở lên đối với chương trình visa E9, 21 tuổi trở lên đối với chương trình visa E7. Độ tuổi tối đa có thể lấy đến 39 tuổi tùy từng đơn hàng.

Đi xuất khẩu lao động hàn quốc E9 là gì? 

Visa E9 hay còn được gọi là Visa Lao động phổ thông được cấp cho những lao động có trình độ phổ thông làm việc tại Hàn Quốc. Khi đi theo chương trình EPS, lao động cần xin visa E9.

Lao động có visa E9 có chuyển sang visa E7 được không?

Trường hợp người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc theo diện visa E9 có thể chuyển sang visa E7 nếu đáp ứng đủ các điều kiện chuyển đổi. 

>> Xem chi tiết: Điều kiện chuyển từ visa E9 sang E7

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, hãy liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập ngay Sàn xuất khẩu lao động .com để tham khảo các đơn hàng đi Hàn Quốc đang tuyển dụng. 

Sàn xuất khẩu lao động .com - Nền tảng giúp ứng viên đăng ký đi xuất khẩu lao động trực tiếp với nhà tuyển dụng. Ứng viên được lựa chọn hàng ngàn công việc tại rất nhiều các quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hungary, Rumani, Ba Lan, Hy Lạp, Malaysia, Ả Rập Xê Út…

Ứng viên có thể đăng ký trực tiếp với nhà tuyển dụng mà không phải qua các bước trung gian, từ đó giúp giảm các chi phí không cần thiết. Thông qua sàn xuất khẩu lao động .com, người dùng có thể dễ dàng:

 • Cập nhật thông tin xuất khẩu lao động chính thống.
 • Đăng ký tạo hồ sơ miễn phí.
 • Lựa chọn công việc phù hợp với mình theo các tiêu chí như: Quốc gia, ngành nghề, nơi thi tuyển, độ tuổi, giới tính…
 • Gửi thông tin để được nhà tuyển dụng liên hệ tư vấn.
 • Đăng ký dự tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng.
 • Cập nhật các chương trình hỗ trợ từ nhà nước và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với vai trò là một đơn vị kết nối, Sàn xuất khẩu lao động .com còn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về xuất khẩu lao động một cách khách quan, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của các ứng viên khi đăng ký xuất khẩu lao động. 

>> Truy cập và đăng ký thành viên tại Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng XKLĐ Hàn Quốc mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register



 
 
 
  /tháng
(1984 - 2005)
Tuyển:  

TUYỂN NAM/NỮ DIỆN E8 ( CHI PHÍ CỰC RẺ )

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1732
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2006)
Tuyển:  

NHÂN VIÊN NHA HANG KHÁCH SẠN HÀN QUỐC

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1732
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển dụng kỹ sư Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1317
 
 
 
  /tháng
(1977 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển lao động Sơn điện làm tại Hàn Quốc lcb 47tr/thang

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2004
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển lao động nam làm xây dựng tại Hàn Quốc thu nhập 55tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2260
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển lao động làm công nghệ oto tại Hàn Quốc lcb 45tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2368
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng E7-2,lcb 45tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1450
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển lao động Phụ bếp E7-1 tại Hàn Quốc, lương 45tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1152
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển lao động Phụ bếp E7-1 tại Hàn Quốc, lcb 45tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1042
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

LAO ĐỘNG VỪA HỌC VỪA LÀM (6 THÁNG CHUYỂN VISA 4 NĂM 10 THÁNG)

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2527
 
 
 
  /tháng
(1988 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển nhân viên nhà hàng, lễ tân tại Hàn Quốc thu nhập 40tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1923
 
 
 
  /tháng
(1984 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển 100 Nam/Nữ Diện E8 ( PHí Cực Thấp )

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3740
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển 20 Nam kỹ sư công nghiệp điện tử làm việc tại Hàn Quốc Visa - E7-1

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
18617
 
 
 
  /tháng
(2001 - 2006)
Tuyển:  

Tuyển dụng du học nghề Điều dưỡng,Phúc lợi xã hội

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1488
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 15 Nam kỹ sư ngành IT làm việc tại Hàn Quốc Visa - E7-1

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
13061
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 15 Nam kỹ sư công nghiệp cơ khí làm việc tại Hàn Quốc Visa - E7-1

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
13853
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển 3 Nam Kỹ sư điện tử tại Seoul, Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2812
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2000)
Tuyển:  

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC DIỆN E7-1 NGHÀNH ĐẦU BẾP

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3362
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển lao động diện Visa E7 tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6178
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển 6 Nam Kỹ sư điện tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3823
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 15 Nam kỹ sư thiết kế chế tạo, sản xuất công nghiệp tại Hàn Quốc Visa - E7-1

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
11849
 
 
 
  /tháng
(1985 - 2006)
Tuyển:  

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI KOREA

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
12355
 
 
 
  /tháng
(1979 - 1999)
Tuyển:  

LAO ĐỘNG DIỆN E7-1 CẦN 6 THỢ ĐIÊN- ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5095
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2003)
Tuyển:  

Lao Động phổ Thông Hàn Quốc (E9_5)

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
21857
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển kỹ sư Hàn Quốc thu nhập 65tr, hỗ trợ định cư sau 5 năm

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
7037
 
 
 
  /tháng
(1978 - 1998)
Tuyển:  

Tuyển lao động visa E9 Hàn Quốc, không thi topic bay nhanh sau 3 tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
15614
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 12 Nam kỹ sư công nghiệp điện làm việc tại Hàn Quốc Visa - E7-1

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5128
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2005)
Tuyển:  

ĐƠN HÀN 3G 4G HOẶC 6G LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC. KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6312
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển 20 lao động diện E7 Hàn Quốc làm bếp, khách sạn thu nhập 50tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
11035
 
 
 
  /tháng
(1993 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển Nam lao động Hàn Quốc diện visa D4-6 và chuyển sang E7

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5691
 
 
 
  /tháng
(1993 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển Nam LĐ Hàn Quốc chuyển sang E7, cam kết bay 100%, đã có 25 bạn xuất cảnh

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6413
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển số lượng lớn kỹ sư E7-3 Hàn quốc ngành nghề HÀN XÌ , SƠN , ĐIỆN

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3751
 
 
 
  /tháng
(1988 - 1999)
Tuyển:  

Tuyển Kỹ Sư E7-2 Bán Hàng Tại Sân Bay Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3677
 
 
 
  /tháng
(1983 - 2001)
Tuyển:  

Tuyển kỹ sư E7-3 Hàn Quốc các công việc Sơn & Điện

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5402
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 20 Nam Thợ Điện tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6336
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 20 Nam Thợ Sơn tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5202
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 20 Nam làm thợ điện tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
19846
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2002)
Tuyển:  

Tuyển 20 Nam làm thợ sơn tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
21842
 
 
 
  /tháng
(1985 - 2002)
Tuyển:  

ISM tuyển 100 Nam làm hàn xì tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
9832

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ứng viên mới đăng ký


Website hữu ích