Xuất khẩu lao động Đan Mạch

Đan Mạch là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở khu vực Châu Âu. Những năm gần đây, nhu cầu nhập khẩu lao động ở Đan Mạch tăng cao, bởi vậy đi xuất khẩu lao động Đan Mạch thuận lợi hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, đất nước này cũng đang có nhiều chính sách tốt cho lao động. Thông tin chi tiết về  thị trường này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

>> Truy cập và đăng ký thành viên tại Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng đi Đan Mạch mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

Tổng quan về thị trường xuất khẩu lao động Đan Mạch

Đan Mạch nằm ở khu vực Bắc Âu, tiếp giáp với nước Đức và nằm trong khối Schengen. Đây là thị trường có nhiều cơ hội việc làm, chế độ lương thưởng tốt cho lao động nhập cư. Bên cạnh đó, khi đi xuất khẩu lao động tại Đan Mạch, người lao động còn có cơ hội tham quan và phát triển sự nghiệp ở 25 nước khác trong khối Schengen. Chính vì vậy, Đan Mạch đang là điểm đến hấp dẫn mà nhiều lao động Việt Nam lựa chọn.

Khi đi xklđ tại Đan Mạch, người lao động có nhiều sự lựa chọn. Đan Mạch đang mở cửa tuyển dụng lao động trong nhiều nhóm ngành nghề. Tiêu biểu có thể kể đến một số ngành như Cơ khí, Nông nghiệp, Chế biến thực phẩm, Cơ điện tử,... 

Bên cạnh mức thu nhập tốt, người lao động còn được đào tạo, học hỏi, phát triển kỹ năng chuyên môn tại quốc gia có nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, cũng có những khó khăn mà lao động phải đối mặt khi đi xklđ Đan Mạch như sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ hay áp lực công việc cao. Do đó, các bạn nên trau dồi khả năng ngôn ngữ, tìm hiểu lối sống văn hóa của Đan Mạch để sớm thích nghi và hòa nhập với cuộc sống tại đất nước này.

Quyền lợi của người lao động khi đi làm việc tại Đan Mạch

Trước khi đi làm việc tại Đan Mạch, người lao động nên tìm hiểu và nắm được những quyền lợi và nghĩa vụ của lao động. Như vậy sẽ giúp các bạn đảm bảo lợi ích và tránh được những rắc rối không đáng có trong quá trình làm việc. Những quyền lợi của người đi xuất khẩu lao động Đan Mạch gồm có:

 • Được chủ sử dụng tại Đan Mạch cung cấp chỗ ở có các tiện nghi tiêu chuẩn miễn phí. 
 • Thời hạn hợp đồng tối đa là 5 năm, người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu đáp ứng các quy định của chính phủ và được chủ sử dụng chấp thuận.
 • Thời gian làm việc từ 9 - 10 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần, nghỉ chủ nhật. Bên cạnh đó, lao động có thể làm tăng ca ngoài giờ để gia tăng thu nhập. 
 • Chế độ lương cho người lao động nước ngoài tại Đan Mạch khá tốt, nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, người lao động có thể được tăng lương định kỳ mỗi năm. 
 • Lao động được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động Đan Mạch, có nghỉ phép, nghỉ lễ hưởng lương, BHXH, BHYT,... 
 • Có cơ hội khám phá văn hóa, du lịch tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen. 
 • Có cơ hội đón người thân sang sinh sống tại Đan Mạch, con cái dưới 18 tuổi đang học tại các trường công lập sẽ được miễn học phí.  

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đan Mạch năm 2024

Là một thị trường uy tín và nhiều cơ hội phát triển tại Châu Âu thế nhưng điều kiện đi xuất khẩu lao động Đan Mạch không quá khó. Để đi làm việc tại nước này người lao động chỉ cần thỏa mãn các yêu cầu dưới đây:  

 • Độ tuổi tuyển dụng: Nam/nữ dưới 30 tuổi, nam có chiều cao trên 1m60, nặng trên 54kg, nữ cao trên 1m55, nặng trên 45kg.
 • Trình độ: Đối với những đơn hàng tuyển dụng lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp. Đơn hàng kỹ sư lao động cần có bằng cấp tối thiểu là trung cấp, CĐ hay ĐH ở chuyên ngành tương đương. 
 • Ngoại ngữ: Có chứng chỉ tiếng anh A2 trở lên. 
 • Yêu cầu khác: Lao động có sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hay những bệnh gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Không có tiền án, tiền sự, không nằm trong nhóm đối tượng cấm nhập cảnh Đan Mạch hoặc bất kỳ nước nào thuộc khối Schengen.

Cập nhật tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Đan Mạch

Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Đan Mạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các khoản chi phí cấu thành gồm có phí dịch vụ môi giới, phí làm hồ sơ, phí xin visa, phí đào tại tiếng, phí vé máy bay,... 

Mức lương xklđ Đan Mạch 2024

Lương cao là một trong những yếu tố quan trọng mà người lao động lựa chọn đi làm việc tại Đan Mạch. So với các thị trường truyền thống khác tại Châu Âu thì mức lương tại Đan Mạch khá tốt. Trung bình mỗi năm, lao động được trả khoảng 220.000 DKR, tương đương 785 triệu đồng. Đây là lương cơ bản, chưa tính phụ cấp tăng ca, thưởng,... 

Lao động tăng ca sẽ được tính lương theo quy định của luật lao động Đan Mạch. Tăng ca ngày thường tính 125% lương cơ bản, tăng ca ngày lễ tết tính 200% lương cơ bản.

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Đan Mạch đang tuyển dụng

Thị trường Đan Mạch đang thiếu hụt lao động ở nhiều nhóm ngành nghề. VÌ vậy, khi lựa chọn đi làm việc tại đất nước này các bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Những ngành nghề có mức lương tốt đang được nhiều người săn đón gồm có: 

 • Ngành cơ khí: Công việc chủ yếu là hàn xì, sơn ô tô, bọc bảo ổn,...
 • Nông nghiệp: Có đơn hàng nông nghiệp trồng trọt, thu hái rau củ hoặc nông nghiệp chăn nuôi (làm việc tại các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm).  
 • Ngành chế biến thực phẩm: Công việc sơ chế nguyên liệu nấu ăn, chế biến thịt, lọc thịt,...
 • Ngành cơ điện tử: Công việc sửa chữa, sản xuất dây động cơ/cánh quạt/máy phát điện, thi công lắp đặt bảng điện công nghiệp. 

>> Truy cập Sàn xuất khẩu lao động. Com để cập nhật các thông tin và đơn hàng đi Đan Mạch mới nhất. 

https://sanxuatkhaulaodong.com/

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Đan Mạch

Khi đăng ký đi xklđ Đan Mạch tại các công ty tuyển dụng trực tiếp, lao động sẽ được nhân viên tư vấn chuẩn bị hồ sơ. Thông thường một bộ hồ sơ tiêu chuẩn cần có các loại giấy tờ sau: 

 • Bản phô tô cước công dân/CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu đã công chứng
 • Hộ chiếu, trường hợp lao động chưa có sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ làm hộ chiếu mới.
 • Ảnh thẻ 4 x 6 (4 ảnh, phông nền trắng theo đúng quy định hồ sơ đi Đan Mạch).
 • Sơ yếu lý lịch có dấu giáp lai của cơ quan chức năng địa phương. 
 • Tờ khai lý lịch tư pháp số 2. 
 • Bản sao công chứng các loại bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ có liên quan.

Lưu ý: Hồ sơ cần được dịch thuật sang tiếng Anh, các giấy tờ công chứng cần có thời hạn trong vòng 6 tháng. 

Quy trình đi xuất khẩu lao động Đan Mạch 2024

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Đan Mạch, người lao động nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty có giấy phép của Bộ LĐTBXH và có quy trình rõ ràng để tránh bị lừa gạt và phát sinh những chi phí không cần thiết. Quy trình làm việc tại các công ty có thể khác nhau nhưng đều có 6 bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Tư vấn lao động lựa chọn đơn hàng phù hợp. 
 • Bước 2: Lao động khám sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ và các khoản chi phí cần thiết. 
 • Bước 3: Lao động tham gia học nguồn (ngôn ngữ để thi chứng chỉ, tác phong, tay nghề (nếu đơn hàng yêu cầu)).
 • Bước 4: Phỏng vấn, ký kết hợp đồng với đơn chủ sử dụng. 
 • Bước 5: Hoàn tất thủ tục xin visa, mua vé máy bay cho lao động đã trúng tuyển
 • Bước 6:  Lao động xuất cảnh theo thời gian trên hợp đồng. 

Q&A: Một số câu hỏi thường gặp về XKLĐ Đan Mạch

Tuy có nhiều ưu điểm và quyền lợi tốt cho người lao động thế nhưng Đan Mạch vẫn là một thị trường mới. Vì vậy chắc hẳn lao động còn nhiều băn khoăn muốn được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đan Mạch, qua đó có thể giúp các bạn phần nào hiểu hơn về thị trường này. 

Có thể làm việc tại Đan Mạch trong bao lâu? 

Thời hạn hợp đồng của các đơn hàng xklđ Đan Mạch quy định là 5 năm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp đồng, lao động có thể xin gia hạn visa nhiều lần. Lao động đáp ứng điều kiện có thể xin định cư lâu dài, thời gian làm việc không giới hạn. 

Có hình xăm đi xklđ Đan Mạch được không? 

Là một đất nước ở khu vực Châu Âu nên quan niệm về xăm mình tại Đan Mạch rất cởi mở và không khắt khe như các thị trường tại Châu Á. Lao động có hình xăm hoàn toàn có thể đi XKLĐ tại đất nước này. 

2024 có nên đi xuất khẩu lao động Đan Mạch không? 

Đan Mạch là một đất nước phát triển, nhiều ngành nghề tuyển dụng, lương cao, nhiều quyền lợi tốt cho người lao động. Bởi vậy thời điểm này đi xuất khẩu lao động Đan Mạch các bạn sẽ có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, đây là thị trường mới và chưa có nhiều đơn vị triển khai tuyển dụng. Lao động nên tìm hiểu kỹ, chỉ đăng ký tại những đơn vị được Bộ LĐTBXH cấp phép để tránh bị lừa gạt.

>> Truy cập và đăng ký tài khoản tại Sàn xuất khẩu lao động. Com ngay để tham khảo các đơn hàng XKLĐ Đan Mạch.

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

Trên đây là một số thông tin về xuất khẩu lao động Đan Mạch. Lưu ý, đây chỉ là những thông tin tham khảo và có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến XKLĐ Đan Mạch, người lao động có thể liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập trực tiếp Sàn xuất khẩu lao động. Com - Nền tảng giúp ứng viên đăng ký đi xuất khẩu lao động trực tiếp với nhà tuyển dụng. Tại đây, ngoài thị trường Đan Mạch, ứng viên còn có thể lựa chọn hàng ngàn công việc tại các quốc gia khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hungary, Rumani, Ba Lan, Nga, Malaysia,…

Hơn nữa, ứng viên có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đan Mạch trực tiếp với nhà tuyển dụng mà không phải qua các bước trung gian, từ đó giúp giảm các chi phí không cần thiết. Thông qua sàn xuất khẩu lao động .com, người dùng có thể dễ dàng:

 • Cập nhật thông tin xuất khẩu lao động chính thống.
 • Đăng ký tạo hồ sơ miễn phí.
 • Lựa chọn công việc phù hợp với mình theo các tiêu chí như: Quốc gia, ngành nghề, nơi thi tuyển, độ tuổi, giới tính…
 • Gửi thông tin để được nhà tuyển dụng liên hệ tư vấn.
 • Đăng ký dự tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng.
 • Cập nhật các chương trình hỗ trợ từ nhà nước và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với vai trò là một đơn vị kết nối, Sàn xuất khẩu lao động .com còn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về xuất khẩu lao động Đan Mạch một cách khách quan, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của các ứng viên khi đăng ký xuất khẩu lao động. 

>> Truy cập và đăng ký tài khoản tại Sàn xuất khẩu lao động. Com ngay để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về XKLĐ Đan Mạch.

https://sanxuatkhaulaodong.com/guest/register

 
 
 
  /tháng
(1976 - 2006)
Tuyển:  

CẦN GẤP - 4 THỢ SƠN Ô TÔ CON 4 - TẢI 4 - LƯƠNG 70 TRIỆU/THÁNG + BẢO Ở

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2329
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển CÔNG NHÂN NHÀ MÁY - ĐAN MẠCH ( lương 80-100tr/tháng)

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
14539
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển lao động làm xây dựng tại Đan Mạch lcb 30tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3934
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển TTS Đan Mạch làm nhà hàng khách sạn, xuất cảnh nhanh sau 3 tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
5359
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển TTS làm nhà hàng khách sạn tại Đan Mạch, xuất cảnh sau 3 tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
3235
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2005)
Tuyển:  

Tuyển 60 TTS Đan Mạch trồng trọt chăn nuôi

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
7230
 
 
 
  /tháng
(1976 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển thợ lái máy xúc Đan Mạch thu nhập 70tr

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6170
 
 
 
  /tháng
(1974 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển gấp 20 thợ điện đi Đan Mạch yêu cầu có tiếng Anh bồi

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
8505
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển 10 thợ lái máy xúc tại Đan Mạch

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
7553
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2004)
Tuyển:  

Cần gấp lao động có tiếng Anh giao tiếp đi Đan Mạch

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
14212
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển gấp 20 thợ hàn 6G đi Đan Mạch lương cực cao

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
15480
 
 
 
  /tháng
(1995 - 2006)
Tuyển:  

tuyển TTS Đan mạch thực phẩm, nông nghiệp lương khủng, HĐ 18 tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
16304
 
 
 
  /tháng
(1974 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển Nam lao động Cơ - điện tử tại Đan Mạch thu nhập 60tr/tháng.

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
8093
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển TTS Đan Mạch chế biến thực phẩm - Vay phí 100% - Tỉ lệ ra vi 99%

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
13362
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2004)
Tuyển:  

Tuyển TTS Đan Mạch chăn nuôi - Vay phí 100% - Tỉ lệ ra vi 99%

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
9691
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển gấp thợ sơn oto Đan Mạch lương 90 triệu/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
11600
 
 
 
  /tháng
(1973 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển 10 Thợ sơn oto tại Đan Mạch thu nhập 65tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6173
 
 
 
  /tháng
(1973 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển 02 Nam thợ Hàn 6G tại Đan Mạch lương cao

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
4828
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển lao động chế biến thịt ở Đan Mạch hợp đồng không thời hạn, thu nhập 70tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
21375
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

50 Thợ lọc thịt lương 80 triệu/tháng tại Đan Mạch

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
14265
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

20 thợ bọc bảo ôn tại Đan Mạch lương 90tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
7925
 
 
 
  /tháng
(1978 - 2003)
Tuyển:  

Tuyển 30 thợ hàn hồ quang tại Đan Mạch lương 80tr/tháng

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6098
 
 
 
  /tháng
(1994 - 2005)
Tuyển:  

Chương trình dành cho Sinh viên ngành Nông Nghiệp tại Đan Mạch

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
6156

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ứng viên mới đăng ký


Website hữu ích