TOP 10+ đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan thu nhập tốt nhất

Làm việc tại Đài Loan là cơ hội “đổi đời” đối với hàng trăm nghìn lao động Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ về yêu cầu, quyền lợi thực tế của các đơn hàng xem có phù hợp với bản thân hay không. Dưới đây là 10+ đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan có mức thu nhập tốt cho bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Đơn hàng công xưởng Đài Loan

Đơn hàng công xưởng làm việc tại Đài Loan được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Công việc trong lĩnh vực này vô cùng đa dạng, được làm việc trong môi trường nhà xưởng sạch sẽ, được trang bị đầy đủ bảo hộ, không phải chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết.

Thông thường, các đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Mức thu nhập khá cao, có thể tăng thu nhập bằng cách tăng ca. Các chế độ như nghỉ lễ, bảo hiểm đều được đảm bảo theo quy định của chính phủ Đài Loan.

Đơn hàng công xưởng Đài Loan vô cùng đa dạng
Đơn hàng công xưởng Đài Loan vô cùng đa dạng

 

Dưới đây là thông tin một số đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan làm trong công xưởng hiện đang được tuyển dụng:

 • Đơn hàng Công xưởng dệt may tại Đào Viên, Đài Loan: Công việc cụ thể là sản xuất quần áo may sẵn, phụ kiện, các sản phẩm dệt may khác, giặt là, gập, sắp xếp và một số việc theo yêu cầu của chủ quản. Lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng, được hỗ trợ ăn ở và kí túc xá 2.500 đài tệ/ tháng. Thu nhập dự kiến 30.000 - 35.000 Triệu/tháng nếu chăm chỉ làm thêm.
 • Đơn hàng điện tử, in ấn ở Đài Trung: Công việc là vận hành máy in, lắp ráp, đóng gói, dọn dẹp và thực hiện các công việc được phân công. Lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng, được tăng ca 40h/tháng. Thu nhập dự kiến là 30.000-35.000 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng Thao tác máy ở Đài Trung: Công việc cụ thể là thao tác máy phun cát, phun sơn, phun nước áp suất cao, máy đục lỗ, máy khoan,...và các công việc khác. Thời gian làm việc 08/ngày - 05 ngày/tuần, nhận lương 27.470 Đài tệ/tháng, có hỗ trợ ăn ở. Nếu làm thêm thu nhập dự kiến khoảng 30.000 - 32.000 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng công xưởng tại Thụ Lâm - Đài Loan: Công xưởng chuyên sản xuất nhựa cắt, gọt và mài các gờ. Làm việc hai ca ngày và đêm luân phiên ca, nhận lương 27.470 Đài tệ/tháng. Thu nhập dự kiến là 30.000 - 33.000 Đài tệ/tháng và được hỗ trợ chỗ ở, ăn uống.
 • Đơn hàng Chế tạo kim loại tại Đài Nam, Đài Loan: Công việc cụ thể của nữ là vệ sinh, kiểm tra trực quan, lắp, tháo, lau. Nam giới sẽ đảm nhiệm vệ sinh sản phẩm, thao tác máy, phun cát, đánh bóng, bảo dưỡng vệ sinh máy móc. Lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng, có thể lên đến 30.000 - 45.000 Đài tệ/tháng nếu tăng ca.

Các đơn hàng công xưởng hiện đang tuyển đều được tăng ca, có mức thu nhập khá cao. Người lao động không cần kinh nghiệm, có sức khỏe tốt là đã có thể ứng tuyển.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển, mức thu nhập bình quân đầu người là 73.344 USD (2,4 triệu Đài tệ) trong năm 2023, đứng thứ 12 thế giới. Nhu cầu tuyển dụng giúp việc gia đình tại Đài Loan ngày càng cao.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan tuyển người lao động đến 50 tuổi, đây là cơ hội rất lớn cho lao động Việt Nam. Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn, trông trẻ, chăm sóc người già. Nếu làm giúp việc trong công xưởng, bạn sẽ cần dọn dẹp và nấu ăn. Nhìn chung, công việc khá đơn giản, mức thu nhập khoảng 17.000 - 20.000 Đài tệ/tháng, được miễn phí ăn ở và đóng đầy đủ bảo hiểm.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan giúp việc có yêu cầu khá đơn giản
Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan giúp việc có yêu cầu khá đơn giản

 

Bạn có thể tham khảo một số đơn hàng giúp việc Đài Loan sau đây:

 • Đơn hàng giúp việc gia đình tại Tân Bắc, Đài Loan: Công việc cụ thể là giúp việc gia đình, làm việc 08/ngày - 5 ngày/tuần, nhận lương cơ bản 20.000 Đài tệ/tháng, được chủ nhà trả bảo hiểm và vé máy bay. Nếu chăm chỉ làm thêm, thu nhập dự kiến khoảng 27.000 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng giúp quán ăn tại Đài Loan: Công việc cụ thể là phụ giúp nhà chủ làm quán, nhặt rau, rửa rau, dọn dẹp tại quán từ 6h sáng-2h chiều, sau đó tối nấu nướng ăn tối cho chủ. Lương cơ bản 20.000 Đài tệ/tháng, được thưởng thêm 5000 Đài tệ/tháng + tăng ca 4 ngày nghỉ. Thu nhập dự kiến 25.000 - 30.000 Đài tệ/tháng.

Nếu gặp gia đình tốt, bạn sẽ được xem như một thành viên trong gia đình và sống cuộc sống khá sung túc. Trong quá trình làm việc, bạn có thể đổi chủ nếu người mà bạn chăm sóc qua đời, chủ không sinh sống ở Đài Loan nữa hoặc chủ vi phạm hợp đồng.

Đơn hàng hộ lý Đài Loan

Hộ lý - Nhân viên chăm sóc là người thực hiện các công việc gồm chăm sóc sức khỏe (di chuyển, vệ sinh, thay đồ, ăn uống,...), tinh thần, phục hồi chức năng cho người già. Đơn hàng hộ lý tuyển lao động nữ từ 22 - 38 tuổi, với mức lương 27.470 Đài tệ/tháng. Người lao động cũng được hưởng trợ cấp, nhận lương làm thêm giờ và đóng bảo hiểm theo quy định.

Thông tin về một số đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan ngành hộ lý:

 • Đơn hàng nữ hộ lý tại Đài Bắc: Công việc cụ thể là chăm sóc người già, người bệnh, giúp đỡ họ chăm sóc rửa mặt, ăn uống, thay đồ, đi lại,...Thời gian làm việc 12/ngày trong đó có 2 tiếng ăn nghỉ và 2 tiếng được tính tăng ca, lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng, có kí túc xá. Lượng việc làm thêm trung bình, thu nhập dự kiến 30.000 - 32.000 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng nữ hộ lý cho 32 bệnh viện tại Cao Hùng và Bình Đông, Đài Loan:  Công việc cụ thể là chăm sóc người già tại viện dưỡng lão. Lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng, có làm thêm, thu nhập dự kiến 30.000 - 50.000 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng nữ hộ lý tại Cao Hùng, Đài Loan: Công việc cụ thể là chăm sóc người già, người bệnh, cho ăn uống thuốc, thay đồ, đo huyết áp, nhịp tim,…Thời gian làm việc 8h/ngày - 6 ngày/tuần, lương cơ bản 26.400 Đài tệ/tháng.
 • Đơn hàng nữ hộ lý tại Tân Bắc, Đài Loan: Công việc cụ thể là chăm sóc người già, người bệnh. Thời gian làm việc 10/ngày - 05 ngày/tuần, nhận lương cơ bản 26.400 Đài tệ/tháng. Nếu làm thêm thu nhập dự kiến là 33.000 - 37.000 Đài tệ/tháng.
 • Chăm sóc người bệnh, người già tại Tân Bắc, Đài Loan: Thời gian làm việc 08/ngày - 05 ngày/tuần, lương cơ bản 27.470 Đài tệ/tháng. Số giờ tăng ca 3 - 4h/ngày, thu nhập dự kiến 30.000 - 32.000 Đài tệ/tháng.
Nghề hộ lý ở Đài Loan được nhiều người lựa chọn bởi thu nhập tốt
Nghề hộ lý ở Đài Loan được nhiều người lựa chọn bởi thu nhập tốt

 

Làm hộ lý tại Đài Loan mang lại mức thu nhập cao cho người lao động. Tuy nhiên, công việc khá vất vả, người lao động thường gặp khó khăn trong giao tiếp.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hot khác đang tuyển dụng

Bên cạnh những đơn hàng được đề cập phía trên, bạn có thể xem được tất tần tật các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan đang tuyển dụng hiện nay tại Sàn xuất khẩu lao động .com. Đây là nền tảng hàng đầu hiện nay kết nối trực tiếp ứng viên và người tuyển dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với các tiêu chí như quốc gia, ngành nghề, nơi thi tuyển, độ tuổi, giới tính,…

Bên cạnh đó, ứng viên còn tự tạo hồ sơ miễn phí, đăng ký dự tuyển và cập nhật các chương trình hỗ trợ từ nhà nước cũng như các doanh nghiệp ngay trên sàn. Các thắc mắc cũng được chuyên viên sàn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và khách quan nhất.

Trên đây là thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hot nhất hiện nay. Bạn đọc có thể cập nhật tất tần tật tại: sanxuatkhaulaodong.com.


Tin liên quan

 
 

Top 10 đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc có mức lương cao

Nhu cầu đi Hàn theo diện kỹ sư đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vì mức lương hấp dẫn cũng như cơ hội để phát triển trong tương lai. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ điều kiện tham gia chương trình. Đồng thời cập nhật một số đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc hot nhất đang tuyển dụng.

 
 

2024 có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không

Xuất khẩu lao động sang Đài Loan ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn tìm kiếm nguồn thu nhập cao và phát triển bản thân. Tuy nhiên, dù làm việc ở bất cứ đâu cũng sẽ có thuận lợi và khó khăn nhất định. Vậy ở thời điểm hiện tại có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không, ưu nhược điểm của thị trường này là gì?

 
 

2024 đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu?

Làm việc tại nước ngoài, trong đó có Đài Loan là hướng “đổi đời” được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu? Con số thực tế sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

 
 

Điều kiện chuyển visa E9 sang E7 - Bí kíp chuyển đổi thành công

Có rất nhiều lao động đang có visa E9 muốn chuyển đổi sang visa E7 để tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc và được hưởng những quyền lợi tốt hơn. Vậy điều kiện chuyển visa E9 sang E7 là gì? Tham khảo chi tiết những điều kiện cơ bản và bí kíp chuyển đổi thành công hai loại visa này qua bài viết dưới đây.

 
 

Những bệnh không được đi xklđ Hàn Quốc: Cập nhật chi tiết 13 nhóm

Khi đăng ký đi làm việc tại Hàn các bạn cần khám sức khỏe tổng quát để loại trừ trường hợp bị mắc những bệnh không được đi xklđ Hàn Quốc. Điều này nhằm bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Theo quy định của Hàn Quốc hiện có 13 nhóm bệnh sẽ bị từ chối cấp visa xuất khẩu lao động.

 
 

Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, môi trường làm việc tốt, mức thu nhập ổn định là những lý do Đài Loan thu hút hàng nghìn lao động Việt Nam sang làm việc mỗi năm. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình, các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan để có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất.

 
 

Danh sách các ngành công nghiệp gốc tại Hàn cấp visa E7

Để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện kỹ sư thì các bạn cần có visa E7. Đây là loại visa được cấp cho các đối tượng có trình độ chuyên môn cao làm việc tại Hàn trong các ngành công nghiệp gốc. Vậy ngành công nghiệp gốc là gì, hiện nay có bao nhiêu ngành nghề?

 
 

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan: Tất tần tật từ A - Z

Đài Loan là thị trường được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan là gì, có khắt khe không? Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đăng ký sang Đài Loan làm việc.

 
 

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền: Cập nhật 2024

Thị trường xklđ Đài Loan đang cực kỳ thu hút người lao động Việt Nam. Bên cạnh mức lương, điều kiện, cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc, vấn đề chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết các khoản phí người lao động cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu Đài Loan 2024.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Năm Châu IMS Tuyển 30 Nữ Chế biến thức ăn kèm tại Ibaraki, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
619
 
 
 
  /tháng
(1984 - 2002)
Tuyển:  

MPK Tuyển 12 Nam Kỹ sư Lắp đặt hệ thống điều hòa tại Shizuoka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
500
 
 
 
  /tháng
(1988 - 2003)
Tuyển:  

MPK Tuyển 10 Nam Kỹ sư Thiết kế khuôn mẫu, đồ gá tại Osaka

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1849
 
 
 
  /tháng
(1996 - 2005)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 24 Nam Kiểm tra máy tại Fukuoka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1267
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2003)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 10 Nam Kỹ Sư Nhật Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô tại Aichi

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1430