TOP 7+ đơn hàng xklđ Algeria hot nhất hiện nay

Làm việc tại Algeria là hướng đi được nhiều lao động lựa chọn để cải thiện cuộc sống. Người lao động có thể tham khảo một số đơn hàng xklđ Algeria mới nhất trong bài viết dưới đây. Từ đó lựa chọn đơn hàng phù hợp với năng lực và mục tiêu nghề nghiệp cá nhân.

TOP 7 đơn hàng xklđ Algeria lương cao, phí thấp

Algeria - Quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 châu Phi, với nguồn dầu mỏ và khí tự nhiên khổng lồ, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn từ châu Âu. Trong những năm gần đây, Algeria trở thành một trong những thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn nhất người lao động tại Việt Nam bởi mức thu nhập tương đối ổn định, điều kiện đi đơn giản với mức chi phí thấp. Dưới đây là một số đơn hàng xklđ Algeria mới nhất bạn có thể tham khảo:

Đơn hàng thợ xây dựng

Tuyển nam sinh năm 1972 - 1996, có tay nghề liên quan, sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, các bệnh tim phổi và truyền nhiễm. Công việc cụ thể là xây trát, ốp lát, coppha. Thời gian làm việc 10h/ngày - 06 ngày/tuần, nhận lượng cơ bản 800 Usd/tháng, chủ bao ăn ở miễn phí. Nếu làm thêm thu nhập dự kiến khoảng 1000-1500 Usd/tháng.

Đơn hàng xây dựng tại Algeria có mức lương cơ bản khoảng 800 USD/tháng
Đơn hàng xây dựng tại Algeria có mức lương cơ bản khoảng 800 USD/tháng

 

Đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria thợ sắt

Tuyển nam sinh năm 1973 - 2005, tốt nghiệp cấp 3, không cần tay nghề, sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B và bệnh truyền nhiễm. Công việc cụ thể là làm thợ sắt. Thời gian làm việc 8h/ngày - 06 ngày/tuần, nhận lượng cơ bản 15 triệu đồng/tháng, chủ bao ăn ở miễn phí. Việc làm thêm nhiều, thu nhập dự kiến khoảng 19 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng mộc coppha

Tuyển nam sinh năm 1973 - 1995, có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, các bệnh tim phổi và truyền nhiễm. Công việc cụ thể là làm thợ mộc coppha. Thời gian làm việc 8h/ngày - 06 ngày/tuần, nhận lượng cơ bản 600 Usd/tháng, chủ bao ăn ở miễn phí. Việc làm thêm nhiều, thu nhập dự kiến khoảng 1000-1500 Usd/tháng.

Tuyển thợ xây, trát, ốp lát, sắt thép, coppha

Tuyển nam sinh năm 1974 - 1996, có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, làm các công việc về xây dựng như xây, trát, ốp lát, sắt thép, coppha, điện nước... Thời gian làm việc 8h/ngày - 05 ngày/tuần, nhận lượng cơ bản 600 Usd/tháng, chủ bao ăn ở miễn phí, thu nhập dự kiến khoảng 19 - 37 triệu/tháng.

Đơn hàng thợ mộc - thợ nề - thợ sắt

Tuyển nam sinh năm 1978 - 1996, có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, làm thợ mộc, thợ nề hoặc thợ sắt tại Algeria. Thời gian làm việc 10h/ngày - 26 ngày/tháng, nhận lượng cơ bản 900 Usd/tháng, chủ bao ăn ở miễn phí, có việc làm thêm nhiều, thu nhập dự kiến khoảng 20-30 triệu/tháng.

Các đơn hàng xklđ Algeria có mức lương trung bình từ 15 - 25 triệu đồng. Đa phần không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp cũng như tay nghề. Người lao động được hỗ trợ miễn phí ăn, ở và đóng bảo hiểm theo luật của Algeria. Nếu chăm chỉ làm thêm, bạn hoàn toàn có thể tích lũy được một số vốn khá ổn sau thời gian làm việc tại quốc gia này.

Nghề mộc, cốp pha tại Alageria có nhu cầu tuyển dụng cao
Nghề mộc, cốp pha tại Alageria có nhu cầu tuyển dụng cao

Đơn hàng tổng hợp điện, mộc, xây trát - ốp lát

Tuyển 70 thợ điện nước, 100 thợ mộc cốp pha, 55 thợ xây trát và 60 thợ ốp lát có tay nghề liên quan, sinh năm 1974 - 1996, sức khỏe tốt. Thời gian làm việc 10h/ngày, 26 ngày/tháng, nhận lương cơ bản 900 Usd/tháng, làm thêm nhiều, thu nhập dự kiến 25-30 Triệu/tháng. Người lao động được miễn phí ăn, ở và đóng bảo hiểm.

Đơn hàng làm việc tại Tập đoàn Xây dựng Algieria

Tuyển người lao động làm trong ngành Công xưởng, Cơ khí, Điện tử, Mộc, Xây dựng. Yêu cầu sinh năm 1971 - 1995, sức khỏe tốt. Thời gian làm việc 10h/ngày, lương cơ bản 20 triệu/tháng, làm thêm nhiều, thu nhập dự kiến 35 triệu/tháng. Người lao động được miễn phí ăn, ở và đóng bảo hiểm.

Cập nhật liên tục đơn hàng xklđ Algeria uy tín ở đâu?

Theo khuyến cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi ký hợp đồng sang Algeria làm việc để tránh bị lừa đảo hay lao động bất hợp pháp. Trung tâm môi giới phải có Giấy phép dịch vụ do Cục thẩm định cấp mới được hoạt động.

Vậy người lao động nên tìm kiếm thông tin đơn hàng xklđ Algeria ở đâu uy tín - nhanh - cập nhập mới liên tục? Sàn xuất khẩu lao động.com là địa chỉ hàng đầu hiện nay với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, nhận được đánh giá tích cực từ người lao động. 

Khi truy cập website sanxuatkhaulaodong.com, người lao động xem được đầy đủ thông tin về những đơn hàng đang tuyển. Bên cạnh đó, người lao động có thể tạo hồ sơ cá nhân miễn phí để các trung tâm có thể xem và liên hệ khi có công việc phù hợp. 

Sàn xuất khẩu lao động.com là nền tảng hàng đầu hiện nay về xuất khẩu lao động
Sàn xuất khẩu lao động.com là nền tảng hàng đầu hiện nay về xuất khẩu lao động

Người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động nói chung và xem các đơn hàng xklđ Algeria nói riêng có thể tham khảo ngay Sàn xuất khẩu lao động .com. Đây là cầu nối tin cậy, hoàn toàn miễn phí giữa nhà tuyển dụng và người lao động trong hành trình ra nước ngoài làm việc.


Tin liên quan

 
 

Thị trường xuất khẩu lao động Algeria 2024: Cơ hội và thách thức?

Với chi phí xuất cảnh thấp, điều kiện tuyển dụng đơn giản chương trình XKLĐ Algeria đang thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xuất khẩu lao động Algeria. Tham khảo để có góc nhìn tổng quan về thị trường trước khi quyết định.

 
 

Tất tần tật quy trình, thủ tục xin visa xklđ Nga

Với môi trường lao động đa dạng và cơ hội việc làm phong phú, Nga đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều lao động quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình xin visa xklđ Nga diễn ra suôn sẻ, người lao động cần nắm vững các bước cần thiết, từ việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho đến việc hiểu rõ quy trình xét duyệt.

 
 

Thời điểm hiện tại có nên đi xklđ Algeria không?

Algeria là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng và có điều kiện tuyển dụng đơn giản. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có nên đi xklđ Algeria hay không? Những thông tin trong bài viết dưới đây giúp người lao động có được góc nhìn đa chiều, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

 
 

Hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Algeria từ A – Z

Algeria là đất nước có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục xuất khẩu lao động Algeria không hề đơn giản và đòi hỏi sự cẩn trọng và hiểu biết rõ ràng. Chi tiết từ A đến Z về cách làm hồ sơ, thủ tục xklđ sang Algeria sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

 
 

Mức lương xklđ Algeria thực tế là bao nhiêu?

Người lao động chấp nhận làm việc tại nước ngoài với mong muốn có mức thu nhập cao hơn trong nước và nhanh chóng cải thiện cuộc sống. Do đó, vấn đề mức lương xklđ Algeria bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp cung cấp thông tin hữu ích về mức lương và các yếu tố tác động đến thu nhập của người lao động tại Algeria.

 
 

Điều kiện xklđ Algeria 2024 [Cập nhật mới nhất]

Để đi xuất khẩu lao động Algeria, người lao động cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi, trình độ học vấn, kỹ năng tay nghề,... Tất tần tật điều kiện xklđ Algeria 2024 mới nhất được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

 
 

Chi phí xklđ Algeria năm 2024 bao nhiêu tiền? Gồm những khoản gì?

Chi phí xklđ Algeria, đi xklđ Algeria bao nhiêu tiền là điều mà lao động Việt Nam vô cùng quan tâm. Đây là cái tên không còn lạ lẫm trong những năm trở lại đây bởi đơn hàng đa dạng, mức lương khá tốt, phí thấp và dễ đi. Mời bạn đọc theo dõi bài viết này để có thể cập nhật những thông tin quan trọng trước khi đặt chân đến Algeria làm việc.

 
 

Tất tật những thông tin cần biết về visa E7-4 Hàn Quốc

Visa E7-4 là một trong những loại visa được cấp cho chương trình tuyển dụng lao động kỹ sư Hàn Quốc. Để hiểu rõ hơn về quyền lợi, điều kiện đăng ký và những lưu ý khi xin loại visa này, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

 
 

Những điều cần biết về Hàn Quốc trước khi đi xklđ

Hàn Quốc là một trong những thị trường xuất khẩu lao động có nhiều sức hút với lao động Việt Nam. Nếu đang quan tâm đến thị trường này, các bạn nên tham khảo những điều cần biết về Hàn Quốc trước khi đi xklđ dưới đây. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới tại xứ sở kim chi.

 
 

So sánh visa E7 và E9, những điểm giống và khác nhau

Khi tìm hiểu về visa xuất khẩu lao động Hàn Quốc các bạn sẽ được nghe nhiều đến visa E7 và E9. Vậy hai loại visa này có điểm gì giống và khác nhau, nên đi Hàn Quốc theo diện visa nào? Thông tin so sánh visa E7 và E9 chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
  /tháng
(1974 - 2006)
Tuyển:  

HUNGARY CAM KẾT XUẤT CẢNH SAU 3-4 THÁNG. ĐƠN HÀNG TRÌNH CỤC QUẢN LÝ .PHÍ RẺ

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1019
 
 
 
  /tháng
(1996 - 2002)
Tuyển:  

Kỹ sư Cơ khí

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
611
 
 
 
  /tháng
(1979 - 2001)
Tuyển:  

Đơn tuyển 30 Nam Điện nước - cơ điện tại Tân Trúc, Đài Trung

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
2254
 
 
 
  /tháng
(1984 - 2001)
Tuyển:  

Năm Châu IMS Tuyển 06 Nam Kỹ sư cơ khí tại Hàn Quốc

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
671
 
 
 
  /tháng
(1986 - 2002)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 15 Nam Kỹ sư cầu đường tại Ibaraki, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
730