Top 10 đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc có mức lương cao

Nhu cầu đi Hàn theo diện kỹ sư đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vì mức lương hấp dẫn cũng như cơ hội để phát triển trong tương lai. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ điều kiện tham gia chương trình. Đồng thời cập nhật một số đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc hot nhất đang tuyển dụng.

Điều kiện đi đơn kỹ sư Hàn Quốc

Hiện nay, nếu muốn tham gia các đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc đang tuyển dụng, người lao động cần phải xin visa dưới dạng VISA E7. Đây là visa được chính phủ Hàn cấp do lao động có tay nghề cao thuộc 84 ngành, nên được gọi là visa kỹ sư hay visa chuyên ngành. Điều kiện để xin visa E7 là:

  • Dưới 35 tuổi.
  • Có bằng trung cấp kỹ thuật trở lên trong đó học 2 năm chuyên ngành trở lên.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành từ 3 năm trở lên, đối với thợ hàn cần có kinh nghiệm 5 năm.
  • Được công ty Hàn Quốc nhận vào làm, ký hợp đồng lao động thời hạn trên 2 năm, mức lương từ 1.9 triệu won trở lên.
  • Có mã thuế thu nhập cá nhân.
  • Không có tiền án, tiền sự, bị cấm xuất - nhập cảnh vì vi phạm pháp luật.
  • Chưa từng nộp và trượt visa.
Người lao động cần xin visa E7 để tham gia đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc
Người lao động cần xin visa E7 để tham gia đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc

 

Việc cấp visa E7 rất khắt khe, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin và có sự chuẩn bị kỹ càng. Nếu là du học sinh Hàn Quốc sau tốt nghiệp, bạn có thể đổi visa D2 sang E7 dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm:

>> Chi phí đi hàn quốc theo diện kỹ sư

>> Lương kỹ sư hàn quốc

Top đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc hot nhất hiện nay

Nếu muốn đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo một số đơn hàng có mức lương cao hiện đang tuyển dụng dưới đây.

Đơn hàng Kỹ sư cơ khí Hàn Quốc Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1984 - 2003, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Cơ khí, cơ điện tử.  Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến cơ khí công nghiệp. Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đơn hàng Kỹ sư Hàn Quốc ngành Công nghệ thông tin Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1984 - 2003, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Công nghệ thông tin, phần mềm. Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến ngành công nghệ thông tin. Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đơn hàng Kỹ sư công nghiệp điện tử Hàn Quốc Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1984 - 2006, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Cơ khí, cơ điện tử. Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến công nghiệp điện tử. Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đơn hàng công nghiệp điện tử Hàn Quốc có mức thu nhập cao
Đơn hàng công nghiệp điện tử Hàn Quốc có mức thu nhập cao

 

Đơn hàng kỹ sư ngành IT Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1983 - 2002, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Công nghệ thông tin, phần mềm. Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến ngành IT.  Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đơn hàng Kỹ sư điện Hàn Quốc

Tuyển nam sinh năm 1979 - 1999, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Cơ khí, cơ điện tử. Công việc cụ thể là lắp ráp các thiết bị điện. Lương cơ bản 45-50 Triệu/tháng, thu nhập dự kiến 48-70 Triệu/tháng.

Đơn hàng kỹ sư thiết kế chế tạo, sản xuất công nghiệp Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1983 - 2002, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Cơ khí, cơ điện tử. Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến thiết kế chế tạo, sản xuất công nghiệp. Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đơn hàng kỹ sư công nghiệp điện Hàn Quốc Visa E7-1

Tuyển nam sinh năm 1983 - 2002, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Cơ khí, cơ điện tử. Công việc cụ thể là làm các công việc liên quan đến công nghiệp điện. Lương cơ bản 2.493.480 Won/tháng, thu nhập dự kiến 60-80 Triệu/tháng.

Đi đơn kỹ sư Hàn Quốc 3G 4G HOẶC 6G

Tuyển nam sinh năm 1983 - 2005, có tay nghề Hàn xì, hàn mig, mag, 3G, 6G. Công việc cụ thể là HÀN 3G 4G 6G. Lương cơ bản 64.00 Triệu/tháng, thu nhập dự kiến 70.00 Triệu/tháng.

Đơn hàng Kỹ Sư E7-2 Bán Hàng Tại Sân Bay Hàn Quốc

Tuyển lao động sinh năm 1988 - 1999, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, giao tiếp được 1 trong 3 ngoại ngữ gồm Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Trung. Công việc cụ thể là bán hàng miễn thuế tại sân bay Hàn Quốc. Lương cơ bản 2.700.000 Won/tháng, thu nhập dự kiến 50-60 Triệu/tháng

Đơn hàng kỹ sư E7-3 ngành nghề hàn xì, sơn, điện

Tuyển nam sinh năm 1979 - 2002, yêu cầu bằng cấp 2 có chứng chỉ hàn quốc tế, ngành Sơn, Điện yêu cầu bằng Cao đẳng tốt nghiệp 5 năm, Đại học 1 năm. Công việc cụ thể là làm . Lương cơ bản 45 -50 triệu Triệu/tháng, thu nhập dự kiến 50-65 Triệu/tháng.

Người lao động làm việc trong ngành Công nghệ thông tin Visa E7-1
Người lao động làm việc trong ngành Công nghệ thông tin Visa E7-1

 

Đơn hàng kỹ sư Hàn Quốc đang tuyển dụng với số lượng khá lớn. Mức lương cơ bản người lao động có thể nhận được khoảng 2.493.480 Won/tháng, chưa tính các khoản hỗ trợ khác. Hầu hết các đơn hàng đều có việc làm thêm, tăng ca ngoài giờ. Thu nhập dự kiến mỗi tháng có thể nhận được lên đến 60-80 Triệu/tháng. Bạn đọc tham khảo chi tiết các đơn hàng mới nhất tại Sàn xuất khẩu lao động .com.


Tin liên quan

 
 

TOP 10+ đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan thu nhập tốt nhất

Làm việc tại Đài Loan là cơ hội “đổi đời” đối với hàng trăm nghìn lao động Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ về yêu cầu, quyền lợi thực tế của các đơn hàng xem có phù hợp với bản thân hay không. Dưới đây là 10+ đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan có mức thu nhập tốt cho bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

 
 

2024 có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không

Xuất khẩu lao động sang Đài Loan ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn tìm kiếm nguồn thu nhập cao và phát triển bản thân. Tuy nhiên, dù làm việc ở bất cứ đâu cũng sẽ có thuận lợi và khó khăn nhất định. Vậy ở thời điểm hiện tại có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không, ưu nhược điểm của thị trường này là gì?

 
 

2024 đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu?

Làm việc tại nước ngoài, trong đó có Đài Loan là hướng “đổi đời” được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu? Con số thực tế sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi.

 
 

Điều kiện chuyển visa E9 sang E7 - Bí kíp chuyển đổi thành công

Có rất nhiều lao động đang có visa E9 muốn chuyển đổi sang visa E7 để tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc và được hưởng những quyền lợi tốt hơn. Vậy điều kiện chuyển visa E9 sang E7 là gì? Tham khảo chi tiết những điều kiện cơ bản và bí kíp chuyển đổi thành công hai loại visa này qua bài viết dưới đây.

 
 

Những bệnh không được đi xklđ Hàn Quốc: Cập nhật chi tiết 13 nhóm

Khi đăng ký đi làm việc tại Hàn các bạn cần khám sức khỏe tổng quát để loại trừ trường hợp bị mắc những bệnh không được đi xklđ Hàn Quốc. Điều này nhằm bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Theo quy định của Hàn Quốc hiện có 13 nhóm bệnh sẽ bị từ chối cấp visa xuất khẩu lao động.

 
 

Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, môi trường làm việc tốt, mức thu nhập ổn định là những lý do Đài Loan thu hút hàng nghìn lao động Việt Nam sang làm việc mỗi năm. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình, các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan để có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất.

 
 

Danh sách các ngành công nghiệp gốc tại Hàn cấp visa E7

Để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện kỹ sư thì các bạn cần có visa E7. Đây là loại visa được cấp cho các đối tượng có trình độ chuyên môn cao làm việc tại Hàn trong các ngành công nghiệp gốc. Vậy ngành công nghiệp gốc là gì, hiện nay có bao nhiêu ngành nghề?

 
 

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan: Tất tần tật từ A - Z

Đài Loan là thị trường được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan là gì, có khắt khe không? Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đăng ký sang Đài Loan làm việc.

 
 

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền: Cập nhật 2024

Thị trường xklđ Đài Loan đang cực kỳ thu hút người lao động Việt Nam. Bên cạnh mức lương, điều kiện, cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc, vấn đề chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết các khoản phí người lao động cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu Đài Loan 2024.

 
 

8 bí kíp phỏng vấn visa kỹ sư Hàn Quốc để có tỉ lệ đỗ cao hơn

Khi xin visa đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện kỹ sư, bắt buộc các bạn cần phải trải qua cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Trường hợp không trả lời tốt trong buổi phỏng vấn thì tỉ lệ trượt visa khá cao. Các bạn có thể tham khảo 8 bí kíp phỏng vấn visa kỹ sư Hàn Quốc dưới đây để có tỉ lệ đỗ cao hơn nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top doanh nghiệp xklđ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
  /tháng
(1994 - 2006)
Tuyển:  

Năm Châu IMS Tuyển 30 Nữ Chế biến thức ăn kèm tại Ibaraki, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
671
 
 
 
  /tháng
(1984 - 2002)
Tuyển:  

MPK Tuyển 12 Nam Kỹ sư Lắp đặt hệ thống điều hòa tại Shizuoka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
500
 
 
 
  /tháng
(1988 - 2003)
Tuyển:  

MPK Tuyển 10 Nam Kỹ sư Thiết kế khuôn mẫu, đồ gá tại Osaka

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1849
 
 
 
  /tháng
(1996 - 2005)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 24 Nam Kiểm tra máy tại Fukuoka, Nhật Bản

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1267
 
 
 
  /tháng
(1989 - 2003)
Tuyển:  

Abey's Tuyển 10 Nam Kỹ Sư Nhật Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô tại Aichi

 
Tư vấn:    
   
 
 
Tư vấn giúp tôi
1452